Hạt giống các loại rau thơm HG1

Giá: 15.000 đ

DỊCH VỤ TRỒNG RAU SẠCH TẠI NHÀ:

Các loại rau thơm mà vuontrongrau.com cung cấp:

Rau thơm là loại rau mà không thể thiếu được trong đời sống hàng ngày của mỗi gia đình, chỉ cần thiếu đi những loại rau này là món ăn ngay lập tức không đạt được hương vị như mong muốn, bởi lẽ đó mà chúng tôi cung cấp giống các loại rau này để giúp khách hàng có thể tự thực hiện trồng rau sạch ngay tại nhà, đồng bộ với hệ thống tưới thông minh của chúng tôi để phục vụ trực tiếp cho đời sống an lành của mình. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp cả dịch vụ trồng rau sạch trọn gói cho quý khách hàng.

Rau thơm còn thường được sử dụng ở dạng tái hoặc sống nên nhu cầu trồng lấy trong vườn nhà là vô cùng cần thiết. Vườn trồng rau cung cấp trên 50 Hạt giống các loại gia vị các loại: Xà lách tìm, xà lách xoắn, xà lách đăm, mùi tàu (răng cưa), mùi tía, thì là, hành hoa, ớt chỉ thiên, rau húng quế, húng tía, tía tô, kinh giới…

Trồng và chăm sóc: Giống như trông các loại rau khác, giải pháp đồng bộ từ vườn trồng rau sạch, đất hữu cơ, khay, chậu, phân bón... sẽ giúp khách hàng có thể có vườn rau gia vị trong nhà.

1

Rau diếp tím – vuontrongrau.com

2

Rau mùi tàu – mùi răng cưa – vườn trồng rau

4

Rau mùi tía – vườn trồng rau sạch

5

Rau xà lách cuốn – vườn trồng rau sạch

Ngoài các loại rau thơm kể trên chúng tôi có thể đáp ứng tất các các yêu cầu của khách hàng về các loại rau theo đề nghị của khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm cách trồng rau sạch ở ban công mà chúng tôi gợi ý.

Với uy tín của mình Trongraunhavuon.com giống rau tốt nhất, an toàn nhất và đồng bộ với hệ thống tưới thông minh, chậu trồng rau sạch, hệ thống chậu, khay, đất hữu cơ, phân bón để khách hàng có ngay một chiếc vườn trong chính ngôi nhà của bạn.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0964 967 469- 090 455 0036

Click để được xem chương trình khuyến mại

Click để nhận báo giá và tự tính Báo giá

Hướng dẫn mua hàng và dịch vụ.