Giới thiệu

Thân gửi Quý Khánh Hàng.

Trồng rau nhà vườn, được thành lập và mang đến dịch vụ trồng rau sạch tại nhà, dịch vụ trồng rau trên sân thượng cho quý khách hàng.

Dịch vụ trồng rau sạch trọn gói nên chúng tôi vẫn thường nói vui với khách hàng rằng “Chị không phải mua thêm, hay làm gì cả chỉ việc tưới (nếu không làm tự động) và chờ rau lên và thưởng thức, chúng em sẽ làm hết”.

Như vậy chúng tôi cung cấp đồng bộ cho khách hàng gồm:

1. Dịch vụ trồng rau sạch, tạo ra các vườn rau sạch – lắp ghép bằng thép đa năng, không gỉ, với hệ thống ốc, ke, chắc chắn và dễ dàng tháo lắp.

2. Đất sạch trồng rau sạch – Chúng tôi cung cấp các loại đất của các nhà cung cấp nổi tiếng: VInatap, Thủy Cam, TriBat, Sài Gòn…, các các loại phân vi sinh, hữu cơ….

3. Khay trồng rau sạch – Đa dạng chủng loại, mầu sắc kích cỡ và đặc biệt an toàn, bền, chịu nắng mưa.

4. Hạt giống rau, củ, quả, hoa – Đa dạng từ các công ty giống hàng đầu Việt Nam và nhập khẩu Mỹ, Nga…

5. Hệ thống tưới tự động - Với khách hàng bận rộn chúng tôi sẽ thiết kế hệ thống tưới tự động để phù hợp với từng loại rau cụ thể, để đảm bảo độ ẩm cho rau và rau sinh trưởng mạnh mẽ.

Chúng tôi cũng cấp đồng bộ, tuy nhiên khách hàng cũng có thể chỉ mua theo nhu cầu của mình, với từng nhóm sản phẩm khác nhau, chúng tôi luôn cam kết dịch vụ khách hàng tốt nhất và giá cả tốt nhất đến với khách hàng.

Trồng rau nhà vườn, chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Trân trọng.

 

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0964 967 469- 090 455 0036

Click để được xem chương trình khuyến mại

Click để nhận báo giá và tự tính Báo giá

Hướng dẫn mua hàng và dịch vụ.